[HOT] Ông lớn SamSung sẽ trình làng dòng Galaxy Ring trong tháng 8

23/08/2023

Cập nhật mới nhất thông tin từ hãng truyền thông Hàn Quốc The Elec cho biết rằng: Samsung đang cho phát triển dòng “Galaxy Ring” – Đây là một thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh, tiên tiến. Dự kiến ông lớn Samsung sẽ trình làng ngay trong tháng 8 này.

Galaxy Ring là gì?

Galaxy Ring được biết đến là một bản thiết kế thông minh có kiểu dáng như chiếc nhẫn đeo tay. Đây là sản phẩm được ông lớn Samsung nghiên cứu và sẽ hợp tác với công ty Meiko của Nhật Bản để sản xuất ra bảng mạch cho sản phẩm này. Đặc biệt, Galaxy Ring sẽ được thiết kế với kích thước vừa vặn với các ngón tay của người dùng.

Ông lớn SamSung sẽ trình làng dòng Galaxy Ring trong tháng 8

Ngoài việc đảm bảo về mặt thẩm mỹ, sản phẩm này còn dùng để theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng. Dựa vào nhiều loại cảm biến bên trong cùng với tính năng hiện đại. Galaxy Ring sẽ thu thập các thông tin liên quan đến sức khỏe của người dùng. Sau đó các thông tin này sẽ được kết nối với điện thoại di động. Hoặc đồng hồ thông minh mà người dùng đang sở hữu.

Một số tính năng nổi bật của Galaxy Ring

Khác với dòng Galaxy Watch của Samsung, Galaxy Ring dự kiến có nhiều bước tiến nổi trội hơn rất nhiều. Dự kiến dòng Galaxy Ring sẽ cung cấp các phép đo cơ thể chính xác hơn nữa. Bởi nhẫn thông minh có kết cấu gắn chặt với cơ thể người hơn đồng hồ thông minh. Đồng nghĩa với việc nó sẽ đưa ra các phép đo chính xác hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh kích thước nhẫn theo ngón tay nhằm nâng cao độ chính xác. Từ đó, giảm thiểu việc tổng hợp các thông tin không được chính xác do phụ kiện lỏng lẻo.

Hiện nay, vẫn còn tồn tại một số vấn đề gây khó khăn và thách thức cho Samsung trong quá trình phát triển. Bởi độ chính xác của dữ liệu có thể bị ảnh hưởng do lưu lượng máu yếu hoặc đeo nhẫn quá chật. Và quan trọng, thời gian để chứng nhận thiết bị y tế dự kiến sẽ mất khoảng 10 đến 12 tháng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian dự kiến cung cấp sản phẩm ra thị trường. Mặc dù các sản phẩm đã được sản xuất hàng loạt theo dây chuyền. Và tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng được phê duyệt.

Trên đây là một vài thông tin được cập nhật mới nhất từ các trang truyền thông Hàn Quốc The Elec. Phía ông lớn Samsung vẫn chưa lên tiếng chính xác về thời gian cụ thể cho sản phẩm Galaxy Ring. Chính vì vậy, bạn đọc chỉ nên tham khảo và nhớ theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

>>> Xem thêm:

1. Tìm hiểu phần mềm quản lý bán lẻ – POS đang được đánh giá cao thị trường.

2. Smartphone Samsung chuẩn bị trình làng dòng màn hình gập giá rẻ.

Ý kiến bạn đọc