Những điểm nổi bật về thương hiệu ELISE

05/06/2021

Elise là “ông lớn” trong ngành thời trang Việt Nam, đây cũng là một niềm tự hào của thương hiệu Việt. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các thông tin nổi bật về thương hiệu này.

Elise với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thời trang Elise, hoạt động trong lĩnh vực may mặc cũng như thiết kế thời trang phục vụ cho các thị trường trong nước và mục tiêu phát triển ra thị trường nước ngoài.

Hiện nay, trải qua hơn 12 năm phát triển, thương hiệu này đã có hơn 70 Showroom trên toàn quốc, hiện diện tại những thành phố lớn nhất Việt Nam như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh… Elise được biết đến với các dòng sản phẩm như: thời trang công sở, dạo phố, dự tiệc, dòng basic, dòng giới hạn limited và phụ kiện thời trang kèm theo.

Không chỉ đánh vào thị trường thời trang cho phụ nữ, thương hiệu này còn mạnh về thời trang cho trẻ em – thương hiệu “Elise Kids” với định hình phong cách đáng yêu nhưng không kém phần hiện đại, thời thượng, dành cho phân khúc khách hàng cho thu nhập vừa và cao.

Xem thêm: Ứng dụng phần mềm quản lý Nhân sự – Tiền lương trong doanh nghiệp.

Để nâng tầm thương hiệu của mình thì Elise cũng thường xuyên có những chương trình đồng hàng cùng các đơn vị lớn như: Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Công ty cổ phần chứng khoán SSI và Dầu khí Petrosetco… Những chương trình này góp phần giúp tên tuổi của thương hiệu này bay cao.

Elise được đánh giá là thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Elise hiện đang sở hữu 03 nhà máy chính với gần 2000 nhân công lao động. Một trong những điểm mạnh của thương hiệu này đó là đội ngũ thiết kế bề dày kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo không giới hạn sẽ đáp ứng tiêu chí về phong cách, kiểu dáng cũng như lối sống hiện đại của khách hàng mục tiêu.

Elise là một thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam, tuy nhiên nhà lãnh đạo, người sáng lập nên hãng thời trang Elise vẫn luôn ấp ủ một giấc mơ lớn hơn là vươn ra khắp năm châu. Đó là lý do mà CEO của thương hiệu này đã quyết định bán cổ phần cho các đối tác nước ngoài với mong muốn sẽ đưa thương hiệu này bay cao, bay xa hơn. Hoạt động này giúp cho Elise gia tăng nguồn lực để công ty có đủ sức mạnh để đi xa hơn, mà vẫn đảm bảo được “linh hồn” và quyền kiểm soát của đại diện bên phía Việt Nam.

Trước khi tiến hành hoạt động bán cổ phần thì từ cuối năm 2018 công ty Elise đã thực hiện tái cấu trúc sở hữu của doanh nghiệp thông qua việc thành lập các pháp nhân mới. Cụ thể là Công ty TNHH Elivina – được thành lập vào tháng 8/2018. Đến tháng 11, trong cấu trúc sở hữu của Elivina lại có thêm sự xuất hiện của những cổ đông nước ngoài.

Với những định hướng mới của thương hiệu này, chúng ta hoàn toàn hy vọng thương hiệu Việt này sẽ có ‘thêm cánh” bay xa trên thị trường quốc tế, đủ sức mạnh cạnh tranh với những tên tuổi tầm cỡ trong làng thời trang thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.

 

Ý kiến bạn đọc