Top 3 những công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

20/11/2020

Hàng tiêu dùng là mặt hàng vô cùng thiết yếu trong đời sống của mỗi người do đó mà thị trường này cũng vô cùng sôi động. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về top 3 công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

  1. Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

Công ty tiêu dùng được đánh giá là lớn nhất Việt Nam hiện tại là Công ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan (Masan Consumer). Masan hiện đang sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm sau:

–          Sản phẩm đồ uống với các dòng sản phẩm tiêu biểu như cà phê hòa tan, ngũ cốc hòa tan và nước khoáng.

–          Hàng thực phẩm tiện lợi với các dòng tiêu biểu về mì ăn liền, bữa ăn sáng tiện lợi

–          Thực phẩm và đồ uống

Được thành lập năm 2000, Masan phát triển thành công danh mục sản phẩm và hệ thống phân phối để thiết lập vị thế hàng đầu của mình trên thị trường hàng thực phẩm và đồ uống có thương hiệu ở Việt Nam. Một số thương hiệu nổi tiếng của Masan trên thị trường là: Chin-su, Omachi, Kokomin, Nam Ngư…

Có thể bạn quan tâm: Thị trường bán lẻ năm 2021 có gì sôi động

  1. Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân

Cái tên tiếp theo được biết đến là ông lớn trong ngành này, từ khi thành lập đến nay công ty luôn đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất và nuôi dưỡng nhiều tài năng cho nguồn nhân lực. Chính điều này đã giúp cho Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân khẳng định vị trí của công ty trên thị trường.

Những thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc với người tiêu dùng của công ty là:

–          Neptune Gold – Điểm 10 cho chất lượng;

–          SIMPLY – Cho một trái tim khỏe;

–          Meizan – Món ăn ngon, Tốt sức khỏe;

–          Kiddy – Tăng cường dưỡng chất, Thông minh vượt trội;

–          Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà

Ngoài những sản phẩm đó, Cái Lân cũng nổi tiếng với những sản phẩm đóng trong can, thùng với nhiều kích cỡ khác nhau; shortening đóng trong bịch carton, bơ dành cho thực phẩm cũng như bánh kẹo.

Không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để chinh phục khách hàng, nhãn hiệu Neptune Gold giành được giải thưởng như “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”, “Top 20 Nhãn hiệu Cạnh tranh – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, “Tin & Dùng”…

Bên cạnh việc Kinh Doanh thì Công ty cũng thường xuyên tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

  1. Công ty CP Acecook Việt Nam

Công ty sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất chính là Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam. Hiện nay, công ty có hệ thống 10 nhà máy, 04 chi nhánh kinh doanh; hơn 300 đại lý phân phối, phủ hàng trên 95% điểm bán lẻ trải khắp từ Bắc chí Nam.

Nhờ hệ thống rộng lớn mà Acecook Việt Nam chiếm gần 50% thị phần trên thị trường đồng thời xuất khẩu đi hơn 46 quốc gia trên toàn thế giới.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm Acecook Việt Nam vinh dự là thương hiệu mì ăn liền được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Phát triển trên  tinh thần không ngừng sáng tạo, đổi mới để hoàn thiện sản phẩm dịch vụ sản phẩm của công ty mang lại niềm vui cho khách hàng trên nền tảng “công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.

Ý kiến bạn đọc