Những thông tin thú vị về thương hiệu thời trang Juno

05/01/2021

Juno là thương hiệu thời trang không còn mấy xa lạ gì so với người tiêu dùng Việt nhất là nữ giới, vậy cũng tìm hiểu 1 số thông tin thú vị về thương hiệu này. 

Thời trang Juno – Những con số doanh thu ấn tượng

Juno là một trong những hiệu thời trang Việt phát triển mạnh mẽ chỉ trong vòng vài năm trở lại đây nhờ những chiến dịch Marketing mạnh tay. Thương hiệu này là một thanh niên trẻ nếu xét về tuổi đời, nhưng độ phủ sóng thì không hề kém cạnh các thương hiệu nào. Điều đó được mình chứng bằng độ phủ sóng trên các kênh truyền thông cũng như những con số thực tế. Cụ thể như: tổng giá trị giao dịch GMV của Juno trong tháng 10 năm 2018 là hơn 12,8 tỷ đồng, tháng 11 năm 2018 là hơn 33,4 tỷ và tháng 12 năm 2018 là hơn 7 tỷ đồng. Đây là con số không hề nhỏ với một thương hiệu thời trang Việt và Juno đã làm được điều đó.

Sản phẩm chủ yếu của Juno là từ túi xách và giầy dép, con số này đặt được cũng có thể cho thấy thị trường này dành cho phụ nữ vô cùng tiềm năng. 

Xem thêm: Những thông tin về thương hiệu thời trang Routine

Thời trang Juno – Giày dép, túi xách thích hợp với giới văn phòng

Juno là sản phẩm dành cho mọi đối tượng kể cả bạn là sinh viên, người đi làm, doanh nhân, thị trường, nhân viên văn phòng… với mẫu mã đa dạng và chi phí phù hợp với các đối tượng này. Trong chiến lược của Juno thì họ không tập trung vào đối tượng nào, tuy nhiên có thể thấy mặt bằng chung của sản phẩm thời trang Juno cũng như số lượng khách hàng đến từ nhiều ngành nghề và dân văn phòng nữ.

Những đặc điểm về sản phẩm của Juno đó là: Thanh lịch – Đẹp – Tiện lợi. Thương hiệu này đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của khách hàng, đây cũng chính là yếu tố cần thiết để thời trang Juno lấy lòng các quý cô văn phòng. Ngày nay, dân văn phòng ngày càng chú ý đến việc kết hợp giày dép, túi xách với quần áo. Chính điều này đã giúp Juno thắng lớn khi các sản phẩm được đều mang hơi hướng hiện đại đồng thời vô cùng hài hòa, không phải kiểu màu sắc trẻ trung, sặc sỡ như kiểu dành cho các cô bé tuổi teen mặc khác cũng không quá “già cỗi” như nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ trung tuổi.

Giày dép, túi xách của Juno có đắt không?

Câu hỏi đặt ra là? Giá cả các sản phẩm của thương hiệu này có đắt không? Bởi vấn đề khách hàng quan tâm muôn đời luôn là giá. Khi mà thị trường trong nước các sản phẩm Trung Quốc khuynh đảo thị trường Việt Nam là nhờ giá cả thấp, kiểu dáng đẹp. Như vậy, với 1 thương hiệu không riêng gì Juno thì giá cả vẫn là một yếu tố vô cùng quan trọng với người tiêu dùng Việt.

Khách quan mà nói, thời trang Juno cung cấp tới khách hàng các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với thu nhập của đông đảo khách hàng. Chỉ từ 150.000đ trở lên bạn đã có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm của thương hiệu này, mặt khác Juno còn rất hay tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: combo 600K túi + giày hoặc 600K giày cao gót + giày sneaker… Như vậy mỗi sản phẩm sẽ được giảm tới 40 hoặc 50% – vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng rằng, ngoài Juno, chúng ta sẽ còn thêm nhiều thương hiệu thời trang Việt chất lượng nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng của BRAVO

 

Ý kiến bạn đọc