Top 6 thương hiệu đồ gia dụng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

03/06/2021

  1. Sunhouse

Khi nhắc đến các thương hiệu đồ gia dụng ở Việt Nam thì chắc hẳn Sunhouse là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí nhiều khách hàng. Thành lập ngày 22/5/2000, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse Việt Nam đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng như mặt hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng…

Hiện nay, công ty này sở hữu 50.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 450 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu. Hầu hết hiện nay tất cả các hệ thống bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống trên 63 tỉnh thành cả nước đều có sản phẩm của Sunhouse. Đây cũng là thương hiệu mà mỗi gia đình Việt sở hữu 1 vài sản phẩm.

Website: http://sunhouse.com.vn/

  1. Kangaroo

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận. Đây cũng là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng biết đến đặc biệt là các sản phẩm như: máy xay thịt, máy xay sinh tố, sục ozon khử độc thực phẩm, quạt hơi nước…

Website: http://www.kangaroo.vn/

  1. SATO

Nếu nhắc đến các thương hiệu hàng gia dụng lớn tại Việt Nam chắc chắn phải nhắc đến SATO. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng các sản phẩm của SATO để lại ấn tượng tốt với chất lượng Nhật Bản đem đến tự tin tưởng với người tiêu dùng.

Đây là thương hiệu áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản – sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Quy mô nhà máy của công ty tại KCN Vĩnh Khúc Văn Giang – Hưng Yên là hơn 75,000 ha.

SATO đặt mục tiêu phấn đấu trở thành công ty Top đầu trong ngành Gia dụng Việt Nam, do đó họ không ngừng nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Website: SatoVietNhat.Com.Vn

Có thể bạn quan tâm: Những hiểu biết sơ bộ về doanh nghiệp thương mại

  1. Philips

Philips là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng. Đây cũng là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn qua rất nhiều năm. Tại thị trường Việt Nam Philips đang không ngừng tăng trưởng về thị phần tại đây.

Website: http://www.philips.com.vn

  1. Bluestone

Bluestone – thương hiệu đã nổi danh với các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, hình thức mẫu mã sang trọng. Đây là cũng một trong những thương hiệu mà người tiêu dùng sẽ nghĩ đến khi cần mua các sản phẩm đồ gia dụng cho nhà mình. Bluestone có đẳng cấp sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu thế giới nhưng giá thành lại khá bình dân, do đó mà họ ngày càng có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt.

Website: http://bluestonevn.com/

  1. Goldsun

Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam thành lập ngày 3/7/1996, sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, Goldsun Việt Nam đã trở thành một trong ba đơn vị chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm gia dụng như nồi inox, bếp gas, nồi cơm điện, nồi áp suất điện tự động, lò vi sóng, máy hút bụi, bếp điện từ…

Website: http://www.goldsun.vn/

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc