Tổng hợp những lý do người dùng không nên mua iPhone 15

23/08/2023

Hiện nay, các thông tin mới về ngày ra mắt của siêu phẩm iPhone 15 đang được các fan nhà táo mong đợi. Apple cũng đã đưa ra thời gian dự kiến ra mắt các sản phẩm là vào tháng 9 năm nay. Hứa hẹn có nhiều sự đổi mới so với các phiên bản cũ. Tuy nhiên có một số ý kiến trái chiều vẫn cho rằng không nên mua sản phẩm mới này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do đó trong bài viết này ngay nhé.

1. Thiết kế giao diện màn hình vẫn được giữ nguyên

Màn hình iPhone 15 dự kiến sẽ bổ sung Dynamic Island. Các phần còn lại sẽ được giữ nguyên như các phiên bản tiền nhiệm.

Cụ thể, iPhone 15 tiêu chuẩn vẫn sử dụng màn hình Super XDR OLED 6,1 inch, độ phân giải 2556 x 1179, tần số 120Hz như iphone 14. Và iPhone 15 Pro Max có khả năng vẫn giữ nguyên kết cấu màn hình giống như mẫu iPhone 14 Pro Max. Tuy vậy nhưng nhìn chung đây cũng là một trong những trang bị màn hình tốt nhất trên thị trường.

2. Không có sự thay đổi về hiệu năng

Nhiều thông tin cho rằng, các mẫu iPhone 15, Pro, Plus và Pro Max sẽ được thiết kế các bộ vi xử lý mạnh mẽ. Trong đó, iPhone 15 và dòng Plus được trang bị chip A16 Bionic. Và iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị chip A17 Bionic.

Tổng hợp những lý do người dùng không nên mua iPhone 15

Tuy nhiên, những đợt nâng cấp chipset gần đây của Apple đã tập trung ưu tiên vào việc gia tăng tuổi thọ của điện thoại hơn là tăng hiệu năng thực tế. Hiện nay các dòng iPhone 14 Pro Max, iPhone 13 Pro Max đều đáp ứng tốc độ xử lý. Vì vậy, không có gì quá bất ngờ nếu hiệu năng của dòng iPhone 15 không có sự khác biệt.

3. Giá thành cao

Chắc chắn rằng, dòng sản phẩm mới từ nhà táo sẽ có chính sách giá không thể thấp hơn các mẫu iPhone tiền nhiệm. Dòng sản phẩm mới hứa hẹn mang lại nhiều sự đổi mới. Và nâng cấp về thiết kế, camera, thời lượng pin. Chính vì vậy, fan nhà táo cần phải chi trả một mức giá khá cao để sở hữu được phiên bản mới này.

Cập nhật thông tin từ một leaker nổi tiếng, dòng iPhone 15 sắp tới dự kiến sẽ có chi phí đắt hơn 12% so với dòng iPhone 14. Và các dòng Pro dự kiến sẽ đắt hơn 20% so với iPhone 14 Pro.

Chưa có thông tin nào có thể chắc chắn về mức giá cho sản phẩm mới này là bao nhiêu. Tuy nhiên, dựa vào một số dự đoán của các leaker cho biết rằng: dự kiến iPhone 15 sẽ có giá khoảng 799 USD. Những dòng iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ loại bỏ phiên bản 128GB và thay thế phiên bản 256GB với giá khoảng 1099 USD.

Trên đây là toàn bộ thông tin về iPhone 15, cũng như những lý do giúp fan nhà táo suy nghĩ xem có nên mua sản phẩm này hay không? Từ đó đưa ra các quyết định phù hợp cho dòng sản phẩm ưa thích của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm:

1. Hướng dẫn cách ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2023.

2. AI của Google: Hệ điều hành iOS và Android, đâu là nền tảng tốt hơn?

Ý kiến bạn đọc